Cách kiếm tiền với trend Move to Earn hiệu quả nhất

Move to Earn là một xu hướng game phi truyền thống đang rất được nhiều anh em quan tâm. Vậy Move to Earn là gì? Kiếm tiền với Move to Earn làm sao để hiệu quả?

Move to Earn là gì?

Move to Earn hay còn viết tắt là M2E là sự kết hợp hoàn hảo giữa những ứng dụng thể chất và GameFi. Các dự án M2E tạo động lực cho người chơi thông qua việc đưa ra phần thưởng là những token của dự án. Những token này có thể được dùng trong hệ thống ứng dụng, game của dự án hoặc đổi lấy coin, tiền pháp định thông qua sàn giao dịch uy tín như KuCoin.

STEPN là dự án M2E tiên phong trên thế giới. Đây là ứng dụng Web3 ra mắt vào cuối năm 2021 và đã có được những thành tựu mang tính bùng nổ. Sau STEPN, nhiều dự án M2E khác đã ra đời nhằm khuyến khích người chơi tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời mà vẫn có thể kiếm tiền.

M2E so với P2E

Move to Earn là sự kết hợp hoàn hảo giữa SocialFi và GameFi. Các game Move to Earn cho phép người chơi nhận token thông qua việc thực hiện nhiệm vụ và giành chiến thắng. Ngoài ra, game cũng cho phép nâng cấp công cụ, trang bị hoặc nhân vật để khám phá và mạnh mẽ hơn trong game.

Mặc dù vậy, Move to Earn sử dụng công nghệ cảm biến trong các điện thoại thông minh của người chơi để ghi lại chuyển động chính xác và đưa ra phần thưởng dựa trên điều này. Hiểu cách khác,  Move to Earn chuyển đổi việc vận động thông qua việc dùng những tài sản kỹ thuật số nhằm thúc đẩy thói quen tập luyện thể dục thể thao cho tất cả mọi người.

Hình thức M2E tận dụng mức độ thịnh hành của những ứng dụng theo dõi sức khỏe và vận động cá nhân trên các thiết bị. Cách tiếp cận này giúp các dự án M2E có thể tiết kiệm chi phí bảo hiểm và y tế… Bên cạnh đó, chúng còn hấp dẫn một phần người chơi mới có nhận thức quan trọng về sức khỏe hơn là các game P2E.

TOP 3 dự án Move to Earn tiềm năng nhất

STEPN

STEPN là ứng dụng Move to Earn được thiết kế trên nền tảng Solana Blockchain. Người chơi cần mua những đôi giày NFT để tham gia vào việc chạy bộ, đi bộ… sau đó có cơ hội kiếm về những token của game này. STEPN có hai token, đó là GMT và GST. Mọi người có thể đem token bán hoặc giao dịch khác thông qua những sàn giao dịch có hỗ trợ.

Genopets

Genopets là game Move to Earn cũng được thiết kế trên Solana. Game thủ sẽ tham gia vào việc nuôi dưỡng và nâng cấp thú cưng của mình. Sau đó, huấn luyện và sử dụng thú cưng để chiến đấu với những game thủ khác.

Game ứng dụng công nghệ GPS từ các thiết bị của người chơi để giám sát hoạt động hàng ngày của họ. Thông qua đó, biến những dữ liệu thành điểm kinh nghiệm để nâng cấp và nuôi thú.

OliveX

OliveX hiện đang hợp tác cùng rất nhiều ứng dụng game M2E với mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái ứng dụng phục vụ cho từng hoạt động tập luyện thể chất.

Dự án đã triển khai 3 sản phẩm dành cho hoạt động đạp xe, chạy bộ và đánh tennis. OliveX từng chuyên về lĩnh vực phát triển những sản phẩm ứng dụng Fitness. Và trong tương lai, chắc chắn dự án này sẽ còn rất tiềm năng.

Cách kiếm tiền với Move to Earn hiệu quả

Mặc dù đã có nhiều dự án phát triển mạnh mẽ, song Move to earn vẫn còn khá mới. Nếu muốn kiếm tiền bằng Move to earn thì người chơi cần vững vàng tâm lý. Hãy luôn nghĩ rằng đẩy chỉ là một bước tiến mới trong thị trường tiền mã hóa ở tương lai.

Vì tính mới nên có rất nhiều game Move to earn sẽ còn xuất hiện. Mọi người không nên chơi một cách ồ ạt theo phong trào với tư tưởng kiếm được rất nhiều tiền.

Hiện tại, các dự án M2E chưa triển khai hình thức Free-to-earn. Và khi hình thức này được triển khai thì hứa hẹn sẽ hấp dẫn được một lượng người chơi khủng. Mọi người cũng không cần bỏ nhiều vốn để đầu tư vào các dự án M2E, hãy tập trung vào việc tính toán thời gian hoàn vốn và biết cách rút vốn về đúng thời điểm.

Xu hướng Move to earn được dự án sẽ còn bùng nổ trong tương lai nếu được hỗ trợ và thiết lập mạnh mẽ. Đây sẽ là hình thức game có tính thực tiễn cao nhất, giúp nâng cao sức khỏe mà vẫn kiếm được tiền.

Rate this post