Phân tích bộ Font chữ số đẹp nhất chất lượng nhất hiện tại

Bạn yêu thích sử dụng những font chữ số thú vị, vui nhộn cho công việc của mình hay chỉ thực tế là sử dụng hàng ngày, danh sách font chữ phải có từ kiểu serif cho đến kiểu script và nhiều ngoài ra sẽ rất ổn với bạn. Trong bài viết hôm nay của Yaytext, bạn sẽ có thể tìm thấy những Font chữ đẹp số tuyệt vời bên dưới cho phù hợp với các sự thiết yếu trong thiết kế của chúng ta nhé!

font-chu-dep

Font chữ số đẹp (Serif)

Font Serifs là phông chữ số tuyệt vời cho tất cả các nhu cầu chuyên nghiệp, kiểu cách của chúng ta. Font chữ số Serif có ảnh hưởng một cách xuất sắc đối với nhãn hiệu công ty, marketing in ấn, và một loạt các nhu cầu phông chữ khác.

Font chữ số đẹp Gardener Font

Font chữ số này tích hợp bởi kí tự đặc biệt kết cấu tự nhiên với độ cứng của kiểu serif. Mình rất thích font chữ này và hay sử dụng để tạo thêm điểm nhấn kiểu homemade vào thiết kế bao bì hoặc in ấn cần cảm giác hữu cơ, nuôi trồng tại nhà.

Font chữ số đẹp Typewriter

Font chữ số này cực xuất sắc khi bạn cần một cái nhìn kiểu máy đánh chữ cổ cho thiết kế của bạn. Mình đáng chú ý thích cách thể hiện chi tiết trong các mẫu chữ không đồng nhất mà một máy đánh chữ thực sự sẽ tạo ra.

Font chữ số đẹp Increment

Font chữ số Increment bao gồm hai bộ phong cách: một loại thì kiểu serif và loại kia thì có các nét cong ấn tượng. Chúng trộn lẫn với nhau một cách hài hoà để tạo cho văn bản một diện mạo kiểu cách, ấn tượng.

Font chữ số đẹp Rocking Bones

Font chữ số serif theo cách điệu vintage cực ổn cho các logo và thiết kế in ấn (đặc biệt là quần áo). Với cách điệu in tay xen kẽ và kèm thêm một vài vectơ, Font chữ này cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để tạo nên một thiết kế cổ điển tuyệt vời.

Font chữ số đẹp Qumberland slab clean strong blod

Bộ sưu tập Font chữ số serif sẽ là gì mà vẫn chưa có một số phông chữ slab serif in đậm? Qumberland là một sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ bộ sưu tập phông chữ của nhà thiết kế nhưng không mạnh như font chữ slab serif bình thường.

Font chữ số Raleigh Font

Raleigh là một font chữ số tương lai xuất sắc, hoàn hảo cho các thiết kế poster, logo, và ngoài ra mình đặc biệt thích font chữ này cho việcmarketing và trò chơi thư giãn, cho dù bất kỳ sự cải biên lấy cảm hứng từ kiểu chữ tô bằng khuôn này có thể được hưởng lợi từ font chữ như vậy.

Kết thúc

Danh sách font chữ số đẹp này hướng tới sự hữu dụng và nội dung cần có cho các nhà thiết kế đồ họa và những người yêu thích font chữ đặc biệt. Và đừng quên chia sẻ những đường link này trong phần bình luận phía dưới nhé!

Rate this post