Sự thật về đam mê bất tận 2021 mới nhất

Đánh giá đam mê bất tận 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Wiho.com.vn. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé.

*

Cũng tại đây anh Hùng có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, kiến thức học tập trong nhà trường. Là một kỹ sư trẻ, nên anhluôn tự nhủ phải hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không được phụ lòng đồng nghiệp, cấp trên. Trong môi trường làm việc đòi hỏi cải tiến sản xuất là một trong số những hoạt động được đặc biệt chú trọng, Samsung luôn nỗ lựckhuyến khích nhân viên tham gia các hoạt động cải tiến bằng nhiều hình thức như: Tổ chức các cuộc thi nội bộ về cải tiến thường niên, trao tặng giải thưởng cho các ý tưởng hay, tạo điều kiện đưa nhân viên sang Hàn Quốc dự thi cuộc thi cải tiến của Tập Đoàn…. các nhân viên trong công ty tích cực đưa ra các sáng kiến cải tiến. Hàng năm có hàng chục nghìn sáng kiến được áp dụng vào sản xuất, mang lại nhiều đóng góp hữu ích cho công ty.

Ngoài việc đáp ứng yêu cầu công việc chuyên môn, người kỹ sư trẻ Dương Văn Hùng với miền đam mê bất tận, đã không ngừng học hỏi đồng nghiệp, những người đi trước, rồi tự mình nghiên cứu, tìm tòi, bên cạnh đó phong trào “lao động giỏi lao động sáng tạo”, mà công đoàn công ty phát động thường xuyên, đã thực sự thấm nhuần trong tư tưởng khiến anh suy nghĩ và đề xuất nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao hiệu quả sản xuất. Từ năm 2018-2020 anh Hùng đã có hơn 50 ý tưởng cải tiến lớn nhỏ được ghi nhận. Năm 2021, hưởng ứng chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” do công đoàn phát động anh tham gia với sáng kiến “Cải tiến dụng cụ trong công đoạn xử mầu” đã làm lợi cho công ty trên 3,843 tỷ đồng và ước tính mỗi năm làm lợi khoảng 30,7tỷ đồng. Đây là một trong những đề tài sáng kiến được lựa chọn tham gia cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Bạn đang xem: đam mê bất tận 2021

Để có được kết quả đó, mỗi khi tiếp nhận dòng sản phẩm mới, anh đều dành thời gian nghiên cứu và tìm cách tối ưu hóa các công đoạn một cách nhanh nhất có thể, Anh Hùng chia sẻ: “Để thực hiện thành công sáng kiến cải tiến dụng cụ trong công đoạn xử mầu lần đầu tiếp nhận một dòng sản phẩm chiến lược mới đòi hỏi nhiều kiến thức và thách thức, tôi đã nhận ra các lỗi gây bẩn và xước trong công đoạn tạo màu và độ cứng cho bề mặt khung điện thoại.

Xem thêm: Beyond Omega Level Mutant Là Gì, Beyond Omega Level Mutants Archives

Ngay khi nhận thấy vấn đề, tôi và đồng đội đã lập tức nghiên cứu và nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết bằng sáng kiến đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Đó là tận dụng khay nhựa có sẵn, kết hợp với khung inox để thay thế khay công cụ bằng kim loại”.

Hiệu quả có thể thấy rõ khi nhờ cải tiến này mà thời gian thao tác tháo lắp sản phẩm đã giảm 14 lần và tình trạng bẩn và xước gần như được loại bỏ. Đáng chú ý, cải tiến này còn có thể áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm khác. Thành công của anh hôm nay là có cả một tập thể ủng hộ, giúp đỡ. Lãnh đạo, ban chấp hành công đoàn công ty cũng tạo mọi điều kiện tốt nhất để các kỹ sư phát huy hết khả năng sáng tạo và tự chịu trách nhiệm về các đề tài sáng kiến của mình. Bên cạnh anh còn là một gia đình nhỏ, một hậu phương vững chắc với người vợ hiền và 01 con trai nhỏ luôn là những người bạn đồng hành cùng anh vượt qua những khó khăn trong công việc, là những người đã tạo động lực để anh không ngừng nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Các Cổng Dvi Là Gì? Cổng Dvi Có Mấy Loại Cáp Hdmi To Dvi Là Gì

Với những nỗ lực đó, kỹ sư trẻ Dương Văn Hùng với nhiều sáng kiến được tôn vinh và ghi nhận như: nhân viên xuất sắc bộ phận; nhân viên xuất sắc quý và các giải thưởng khác của Công ty. Năm 2021, anh vinh dự là 1 trong những tấm gương tiêu tiêu trong thực hiện phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo” vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển”./.

Rate this post