Tìm hiểu về cách đăng nhập vào Huyền Thoại Hải Tặc xịn xò nhất

Bật mí về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc được sử dụng nhiều nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến từ One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Đông đảo đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do vậy trách nhiệm của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân đề cập, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự những ưu nhược điểm của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thử thách không hề đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và được phân chia theo thiết bị tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể sử dụng điểm đá Gợi ý thu được thông tới tiến trình chiến đấu và treo máy để có thể nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

lúc tới những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần phải sử dụng đến đá thăng bậc để nâng cao cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để cải thiện số sao lên tối đa là 9.

tuy nhiên mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác nhau và người chơi có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

những thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không dùng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng như đá thăng bậc.

những dòng Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ áp dụng chính sách khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc tuyển lựa những thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng tồn tại thể kích hoạt những thuộc tính ưu thế giúp cho tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho chính mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, giúp đỡ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các khả năng khác lạ và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách tốt nhất.

vật dụng gia tăng lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thiết bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món trang bị còn lại có khả năng nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món đồ vật giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thứ.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải sử dụng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật các chỉ số đặc biệt vô cùng mạnh mẽ.

các chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chế độ chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành nhiều chương không giống nhau dựa theo cốt truyện và các diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt đến những màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả khi đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ rất cần được vượt đến vô số thách thức ưu việt khác nhau. Bên cạnh đó phần thưởng trong khoảng các phụ bản sẽ cực kỳ hấp dẫn và cực kì nhu yếu cho quy trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi điện là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ rất cần phải đánh bại các người chơi khác để tranh giành thiết bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để từ đa dạng server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những đặc điểm khác

Bên cạnh các tính năng vượt bậc trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có thể thu được những nhiệm vụ ưu thế và rất cần phải cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có khả năng chiến đấu và kết thúc. Phần thưởng cho những trọng trách Tổng bộ là ngẫu nhiên và vô cùng lôi cuốn.

Đảo trời là 1 trong những đặc điểm cũng thu hút không kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Bên cạnh đó Địa chỉ đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng tương tự các con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng giống như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự dẫn đến cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc những nhân vật tấn công cực kỳ mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kì đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được bề ngoài vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, thể hiện được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc đem đến cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy lôi cuốn và hấp dẫn với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Các chương truyện hấp dẫn cùng các trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang lại cho người chơi các tham gia trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ví như bạn yêu thích thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post